Báo giá máy in uv cuộn và nhà cung cấp máy in

máy in uv cuộn

Như thông tin chúng tôi đã đưa, in uv đang là công nghệ được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là in uv cuộn có nhu cầu sử dụng rất nhiều. Trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, in uv cuộn được ứng dụng vào những sản phẩm có dạng cuộn như bạt và decal. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các xưởng in uv lần lượt bổ sung máy móc hiện đại trong đó có máy in uv cuộn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin về loại máy in hiện đại này để bạn đọc có thể hiểu thêm.

Đặc điểm của máy in UV cuộn

Khi in uv cuộn bạn sẽ thấy công nghệ này cực kỳ hiện đại, hệ thống đầu phun đều, phun mực trực tiếp lên chất liệu và sẽ cuộn lại ngay sau đó. Điều đặc biệt là sản phẩm sau khi phun mực sẽ được sấy khô bằng đèn uv led làm cho mực nhanh khô.

Khác với phương pháp in truyền thống, công nghệ in uv được sử dụng hoàn toàn mực UV chính hãng, loại mực cao cấp tạo nên chất lượng in, chất lượng màu sắc sau khi in lên vật liệu. Hình ảnh chân thực, màu rõ nét, giữ màu lâu là điều làm nên thương hiệu của máy in uv cuộn. Đặc biệt là những bức tranh 3D, 5D được in vân nổi cực kỳ tinh xảo.

Quá trình hoạt động của máy in uv khi nhận lệnh in, vật liệu cần in sẽ được cho vào và ra theo trục cuốn, ví dụ như những cuộn bạt để in bạt quảng cáo, cuộn decal, cuộn vải, in tranh dán tường theo yêu cầu. Sau khi in sản phẩm sẽ được sấy khô cực nhanh với hệ thống sấy tự động bằng đèn uv led.

Hiện trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp máy in uv cuộn và những thiết bị phụ kiện đi kèm tuy nhiên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ máy móc, cần am hiểu kỹ thuật thì mới nắm rõ được các dòng máy in.

máy in cuộnmáy in uv cuộn tốc độ in cực nhanh

Ưu điểm của máy in uv cuộn:

  • In da dạng chất liệu
  • Màu sắc đẹp, tươi sáng, hình ảnh sống động
  • Giữ màu lâu lên tới chục năm
  • Hiệu ứng đẹp thu hút người nhìn
  • Công nghệ hiện đại, in tốc độ nhanh
  • Chất lượng tốt, độ bền cao

Sản phẩm in trên máy in uv có chất lượng in vượt trội

Các vật liệu in trên máy in cuộn

Công nghệ in uv có thể in trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau, tuỳ theo định dạng in uv phẳng hay in cuộn. Với in uv cuộn thì chất liệu phổ biến vẫn là những loại sau:

In bạt không gân, bạt 3M Mỹ, bạt Trung Quốc, Hàn Quốc, Decal, Silk, Canvas, các loại bạt…phổ biến là in tranh 3D, tranh 5D

Máy in uv cuộn có chất lượng in cực tốt, có nhiều ưu điểm so với loại máy in thông thường. Loại máy in tạo ra những sản phẩm có kích cỡ lớn như bảng quảng cáo ngoài trời, những sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao.

Khi tìm hiểu về các loại máy in uv, bạn nên tìm hiểu kỹ về thống số kỹ thuật cũng như chức năng, ưu điểm và hạn chế của loại máy mà bạn cần. Mỗi dòng máy có những ưu nhược điểm khác nhau. Đối với các xưởng in, họ thường lựa chọn loại máy phù hợp với dịch vụ và tài chính của mình.

Lựa chọn máy in dựa trên rất nhiều tiêu chí, nổi bật nhất vẫn là xem các tính năng của máy, giá thành và chế độ bảo hành…Những người có kinh nghiệm trong ngành in đều biết điều này. Nhu cầu in uv cuộn ngày càng tăng cao do đó việc cho máy in uv cuộn hoạt động song song cùng những dòng máy in khác là điều cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

máy in uv cuộn

Báo giá máy in uv cuộn

Dưới đây là một số dòng máy in uv cuộn đang có mặt trên thị trường, mời các bạn tham khảo:

Máy in uv cuộn 3m2 Xkeda Q7-3200 Đầu Ricoh Gen5/Gen6

Máy in uv cuộn Grando – G3000UV

Máy in đầu Ricoh Gen5 KD500

Máy in dạng cuộn Grando GD-3200CR-UV 4plus

Máy in uv cuộn 2m2 Infiniti FY UV2200EH (Đầu Ricoh Gen5)

Máy in uv dạng cuộn INFINITI FY 3208TU

Máy in dạng cuộn Minto MT3200A

Máy in BluePrint R32

Máy in JHF A388

Máy in cuộn UVIP 5R 3302/3304

Giá thành máy in cuộn trên thị trường dao động trung bình khoảng vài trăm triệu. Giá máy phụ thuộc vào các chức năng, chất lượng của máy. Máy ứng dụng càng lớn thì giá thành càng cao. Ngoài ra còn do thương hiệu máy in cũng tác động 1 phần lên giá. Giá in uv cuộn cao hơn phương pháp in thông thường.

Quý khách hàng trước khi mua máy in cuộn nên tham khảo, tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm. Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

tìm hiểu thêm:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.