Mẫu Biển báo chỉ dẫn in UV chất liệu mica/inox đẹp, bền

biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong thực tiễn, đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp những biển chỉ dẫn to nhỏ từ trong nhà cho tới ngoài đường. Hiện nay có nhiều loại biển với màu sắc chủng loại khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng của đơn vị. Nếu bạn đang cần một số loại biển chỉ dẫn mà chưa biết dùng chất liệu gì, công nghệ in nào để đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cũng giống như biển quảng cáo, loại biển chỉ dẫn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu cũng như công nghệ in. Hiện nay in uv đang là sự lựa chọn số 1 dành cho các biển hiệu. Chất liệu phổ biến để làm biển chỉ dẫn là mica và inox.

Biển chỉ dẫn chất liệu inox

Biển inox được dùng trong rất nhiều trường hợp, không gian của công ty, tổ chức, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vực công cộng…Chất liệu inox có thể in biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, bảng tên công ty. ..

Biển chỉ dẫn chất liệu inox có ưu điểm vượt trội là độ bền cao, chống ăn mòn, chống oxy hóa, sạch đẹp, giá thành hợp lý.

Biển inox thường có kích cỡ nhỏ khoảng 25x35cm, 30x40cm. Kích thước biển treo phụ thuộc vào diện tích không gian đặt biển, tuỳ thuộc vào nội dung muốn in lên biển.

Khi in biển chỉ dẫn trên công nghệ in uv sẽ mang lại chất lượng in ấn tốt nhất. Kỹ thuật in hiện đại này có thể in trên các sản phẩm chất liệu cứng như inox, nhôm, mica, kính, đá…nên được sử dụng nhiều trong việc in ấn quảng cáo, làm biển bảng cho các công ty,…

Biển chỉ dẫn chất liệu mica

Xét về độ cứng thì biển mica không bằng inox nhưng đây lại là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành in. Rất nhiều vật dụng, sản phẩm được in trên chất liệu mica. Mica có khả năng chống ẩm mốc, chịu nhiệt tốt, bề mặt sáng rất thích hợp để in biển chỉ dẫn.

Mica phổ biến trên thị trường là loại mica Đài Loan, có nhiều màu sắc khác nhau nhưng mica trắng được dùng nhiều nhất. Đây là chất liệu bền đẹp, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển lắp đặt.

Hiện nay có biển chỉ dẫn mica 2 mặt, tức là thông tin hình ảnh sẽ được in trên 2 mặt tấm biển. Loại này thường đặt ở khu vực công cộng như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại…

Biển 1 mặt thì hay thấy ở bệnh viện, khu làm việc. Biển được in rồi dán lên tường hoặc đóng khung dựng đứng để ở sảnh, lối ra vào. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà lựa chọn in 1 mặt hay in uv 2 mặt .

biển chỉ dẫn

Công nghệ in uv biển chỉ dẫn

Mặc dù có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng in uv đã khẳng định được vị thế. Kỹ thuật in hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội so với phương pháp in truyền thống. Điểm mạnh của in uv là có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, màu sắc in ra rất đẹp, sắc nét, tươi sáng. Công nghệ in phun trực tiếp độ chuẩn xác cao, mực uv cao cấp bám màu tốt, cho nên giữ được màu lâu.

Sự kết hợp của công nghệ in uv tạo ra biển chỉ dẫn vừa đẹp vừa bền. Có thể sử dụng trong nhà hoặc để ngoài trời đều được.

Công nghệ in uv trên chất liệu mica, inox để làm biển chỉ dẫn tạo ra sự đột phát trong ngành in. Bởi đây là chất liệu khó in, khó bám màu cho nên để in lên vừa đẹp vừa bền màu thì chưa có công nghệ in nào làm tốt bằng in uv. Kỹ thuật in này được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, các biển quảng cáo có xu hướng in bằng công nghệ cao để đảm bảo chất lượng.

Một ưu điểm nữa của in uv là tốc độ in nhanh, với máu in cỡ lớn cho năng xuất cao, đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn một cách nhanh nhất. Màu sắc đẹp, chất lượng in tốt, giá in uv khá hợp lý nên ngày càng nhiều đơn vị lựa chọn in uv để làm biển chỉ dẫn, biển quảng cáo.

Xưởng in sẽ dựa theo kích thước, hình ảnh thông tin cần in, chất liệu in biển để đưa ra mức giá phù hợp. Quý khách cần làm biển chỉ dẫn như thế nào chỉ cần gửi file yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá tư vẫn cụ thể.

Những mẫu biển chỉ dẫn phổ biến

Dưới đây là một số mẫu biển chỉ dẫn được sử dụng nhiều, chất liệu phổ biến là mica và inox

Biển chỉ dẫn toà nhà

biển chỉ dẫn chung cư

Biển chỉ dẫn văn phòng làm việc

biển chỉ dẫn văn phòng

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

biển chỉ dẫn đẹp

Biển chỉ dẫn phòng học

biển chỉ dẫn mica

Ngoài ra còn có biển cấm hút thuốc, biển tên phòng ban, biển chỉ dẫn trong bệnh viện, biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại, sân bay…

Trên đây là một số thông tin giải đáp về biển chỉ dẫn cùng với đó là những chia sẻ về chất liệu và công nghệ để in biển chỉ dẫn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi lựa chọn địa chỉ in biển chỉ dẫn phù hợp.

Liên hệ làm biển chỉ dẫn: 0929.77.33.66

Xem thêm thông tin:

>> In biển quảng cáo tại Hà Nội

>> Mẫu bảng hiệu Nail đẹp

>> Biển quảng cáo nhà hàng

>> Biển bạt spa đẹp nhất 2023

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.