In UV 2 mặt có tốt không? Địa chỉ in ở đâu?

in uv 2 mặt

In UV 2 mặt đang là giải pháp tối ưu cho các nhà quảng cáo, công nghệ in UV mặt dù mới xuất hiện tại VIệt Nam nhưng đang ngày càng chứng minh đẳng cấp vượt trội bởi tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Công nghệ In uv hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn, in uv 2 mặt tạo nên màu sắc tuyệt hảo, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng. Vậy in UV 2 mặt có tốt không? giá thành và địa chỉ in uy tín ở đâu? hãy cùng nhau giải đáp qua bài viết dưới đây nhé . 

In UV 2 mặt là gì?

Mặc dù mới bước vào thị trường Việt Nam nhưng in UV đang dần xâm chiếm thij trường và thay thế cho những kiểu in truyền thống. Nổi tiếng về kỹ thuật in, chất lượng in giờ đây in UV đang khẳng định vị thế công nghệ hiện đại nhất, trong đó không thể không nhắc tới in UV 2 mặt.

Sử dụng công nghệ in UV 2 mặt để tạo ra các tấm quảng cáo, in biển hộp đèn, in UV 2 mặt trên các chất liệu như: bạt 3M, PVC dẻo, Backlit film, Decal trong..

Cách thức hoạt động cả 2 máy, in cùng một lúc 2 mặt trên vật liệu, in uv 2 mặt hay được sử dụng vào in những vật liệu xuyên sáng. Máy in có hai dàn đầu phun khi in 2 mặt sẽ trùng khớp nhau. Mặt khác, máy in uv có thể hoạt động riêng biệt in trên 2 cuộn vật liệu khác nhau. In uv 2 mặt sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

in uv 2 mặtin UV 2 mặt – một bước ngoặt lớn trong ngành in ấn

Các doanh nghiệp, thương hiệu lớn thường lựa chọn phương án in uv 2 mặt. Khi in 2 mặt trục cuốn và hệ thống căng giữ tự động đều đặn làm cho sản phẩm in cực kỳ chính xác. Phải nói rằng in uv 2 mặt mang lại nhiều ưu điểm trong lĩnh vực in ấn.

Sản phẩm khi được in 2 mặt có màu sắc chuẩn tuyệt đối khác hẳn với những máy in thông thường, đây là lý do mà in uv 2 mặt được sử dụng ngày một nhiều đặc biệt là nhãn hàng thương hiệu lớn như tập đoàn, siêu thị, ngân hàng…làm để truyền tải thông điệp quảng cáo thương hiệu đến khách hàng.

Công nghệ in uv 2 mặt còn có điểm đặc biệt là tạo hiệu ứng ngày đêm, tức là khi in 2 mặt khác nhau trên tranh sẽ tạo biến đổi màu sắc trước và sau khi bật đèn.

In UV 2 mặt có tốt không?

Với thắc mắc in uv 2 mặt có tốt không thì đây là công nghệ in hiện đại cao cấp, với công nghệ in 2 mặt mang lại chất lượng màu sắc chuẩn, những sản phẩm được in uv 2 mặt được xem dòng sản phẩm cao cấp, chúng được in nhiều lớp, màu sắc hoàn mỹ thu hút ánh nhìn.

Chính vì độ chuẩn về màu sắc, công nghệ in chất lượng cao nên đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chất liệu in uv 2 mặt thường là bạt 3M, sau khi in mực uv sản phẩm có độ bền cao ngay cả khi để ngoài trời.

Máy in uv có hệ thống sấy mực khô nhanh, đặc biệt sản phẩm được in uv an toàn với người dùng.

In uv 2 mặt được in trên bạt 3M in và các chất liệu như decal trong, PVC dẻo xuyên sáng.

In chế độ 2 mặt là in 2 mặt của vật liệu file giống nhau hoặc mỗi mặt của vật liệu file in khác nhau. Chế độ in: màu – trắng – màu hoặc in trắng – màu

In uv 2 mặt rất tốt, chúng được ứng dụng nhiều trong việc in bảng hiệu , hộp đèn, bảng quảng cáo, in trên vải trong trang trí nội thất, in tranh dùng cho trần xuyên sáng…

Báo giá In UV 2 mặt 

giá in uv 2 mặt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in uv 2 mặt , tuy nhiên giá thành lại khác nhau , tìm hiểu trê mạng chúng ta sẽ thấy có sự chênh lệch về giá giữa các xưởng in. In uv 2 mặt trên các chất liệu sau:

  • In 2 mặt Bạt 3M Trung Quốc
  • In 2 mặt Bạt 3M Hàn Quốc
  • In 2 mặt Bạt 3M Mỹ
  • In 2 mặt PVC dẻo trần xuyên sáng
  • In 2 mặt Backlit Film
  • In 2 mặt Decal trong

Liên hệ báo giá in uv 2 mặt: 0929.77.33.66

Địa chỉ in UV 2 mặt 

Trong vô số những địa chỉ in ấn quảng cáo đang mọc lên như nấm sau mưa thì In UV Hà Nội luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng bởi đây là đơn vị không chỉ có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ kỹ thuật in giàu kinh nghiệm, xương in rộng lớn, sản phẩm sau khi in uv có chất lượng tốt nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. In UV 2 mặt đúng tiền độ, đảm bảo nhanh nhất cho các đơn hàng số lượng lớn.

In UV Hà Nội chuyên lĩnh vực in ấn quảng cáo, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động , đơn vị đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất, hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng in uv 2 mặt tại đây.

Như vậy bài viết đã chia sẻ một vài thông tin cơ bản về công nghệ và ứng dụng in uv 2 mặt vào thực tế, đây là công nghệ in mới nhất cũng là công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Hi vong thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ in uv và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công nghệ in uv hiện nay ngày càng được phổ biến tại Việt nam , với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn

Quý khách hàng có nhu cầu in uv 2 mặt vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Khu B1.4 KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 0929.77.33.66
Website: https://inuvhanoi.com/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.