Biển bạt 3M, In biển bạt 3M xuyên sáng khổ lớn

in biển bạt 3m

Lê Văn Hùng – Hà Nội: Mình muốn in biển quảng cáo trên bạt 3M nhưng không nắm rõ thông tin về loại bạt này, nên sử dụng công nghệ in nào để đem lại hiệu quả tốt nhất về màu sắc và độ bền, mình in số lượng lớn nên muốn tìm công ty nào uy tín. Ai biết chỉ mình với!

Chào bạn,

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng công nghệ in hiện đại khi in bạt 3M nhằm mang lại hiệu quả cao trong các sản phẩm in của mình. Bạt 3M là một chất liệu bạt tốt, được sử dụng phổ biến khắp nơi. Các sản phẩm bạt 3M được in công nghệ in uv sẽ cho ra hình ảnh họa tiết bắt mắt, sử dụng bền lâu. Nếu bạn đang có ý định in biển bạt 3M thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây .

Khái niệm bạt 3M

Bạt 3M hay còn gọi là bạt hiflex 3M. Đây là dòng bạt mịn, không có gân và ánh sáng có thể xuyên qua tốt. Bạt 3M thuộc phân khúc bạt có chất lượng tốt, có bộ bền cao, sử dụng lâu dài được. Bạt 3M thường được in UV hoặc in dầu thì mới có thể giữ được mực bám tốt nhất. Tuy nhiên, thường thì mọi người sẽ lựa chọn in UV lên bạt 3M bởi vì bạt chất lượng tốt thì nên in công nghệ hiện đại nhất để cho ra sản phẩm chất lượng nhất, đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

biển bạt 3m

In biển bạt 3M 

Đối với dòng bạt cao cấp như bạt 3M thì người ta sẽ ưu tiên sử dụng công nghệ in UV. Với công nghệ này, mực UV sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt bạt 3M, sau đó đèn UV lập tức sấy khô mực, để chất mực được bám chắc trên bạt. In UV biển bạt 3M sẽ cho ra sản phẩm in hiện đại, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các máy in công nghiệp thông thường. Công nghệ in UV sẽ cho ra những ưu điểm như sau:

 • Cho phép khách hàng in ấn nội dung đa dạng trên bề mặt bạt với hình ảnh và màu sắc chuẩn, sắc nét.
 • Chất lượng bạt in tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết bên ngoài như mưa, nắng, sử dụng bền đẹp từ 5 đến 10 năm.
 • Chất liệu bạt 3M xuyên sáng tốt cho nên khi in xong dưới ánh đèn buổi tối rất thu hút người nhìn.
 • Biển bạt 3M không có gân, giúp các sản phẩm in mang đến cảm giác dễ chịu với người nhìn, các họa tiết nhỏ cũng được in ấn rõ nét, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Có thể căng bạt qua khung sắt để ngoài trời mà không sợ bung ra hay bị tróc ra.

Xem thêm: Biển quảng cáo ngoài trời

in biển bạt 3m

Các loại sản phẩm bạt 3M

Bạt 3M là một dòng bạt chất lượng, vừa đẹp vừa bền nên được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày đặc biệt là in bạt quảng cáo. Dưới đây là những loại sản phẩm in trên biển bạt 3M hiện nay:

 • In ấn phẩm quảng cáo: Các ấn phẩm quảng cáo yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, nàu đẹp bền màu nên biển bạt 3M được lựa chọn rất nhiều.
 • Làm hộp đèn quảng cáo: Bạt 3M cho ánh sáng xuyên qua rất tốt nên có thể làm hộp đèn quảng cáo vô cùng bắt mắt người nhìn. Mặc dù ánh sáng xuyên qua nhưng bạn vẫn có thể đọc được các thông tin, nội dung trên hộp đèn quảng cáo. Bạn có thể bắt gặp các hộp đèn quảng cáo này rất nhiều trong đời sống hiện nay.
 • In biển hiệu cho các thương hiệu, doanh nghiệp: Các biển hiệu của doanh nghiệp thường được in cỡ lớn để treo trên mặt tiền của tòa nhà, công ty nên phải lựa chọn chất liệu có thể chịu nắng, chịu mưa tốt như bạt 3M.
 • In băng rôn, banner ngoài trời: Trong các chương trình truyền thông, người ta phải sử dụng các băng rôn, banner để ngoài trời để thu hút sự chú ý của mọi người. Bạt 3M vừa đẹp vừa bền chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • In background cho các chương trình, sự kiện: Background đẹp, lên màu chuẩn sẽ giúp chương trình, sự kiện thành công hơn. Do đó, người ta sẽ lựa chọn các chất liệu tốt như bạt 3M.
 • In biển hiệu giao thông: Những biển hiệu giao thông đặt ngoài trời cũng được làm từ bạt 3M để có thể sử dụng lâu bền trong nhiều năm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ in biển bạt 3M. Đây là một chất liệu bạt tốt, sử dụng lâu bền và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình lên màu đẹp mà lại bền thì hãy chọn in bạt 3M tại In UV Hà Nội, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn làm biển bạt quảng cáo.
Công ty in bạt 3m,bạt không gân,biển bạt 3m,bạt 3m hàn quốc,bạt 3m mỹ,bạt 3m xuyên sáng,giá in bạt 3m,giá in uv bạt 3m

Liên hệ tư vấn báo giá in biển bạt 3M: 0929.77.33.66

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu nail đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.