Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty In UV Hà Nội xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất !

Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng trên toàn quốc vào thương hiệu In UV Hà Nội luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

In UV Hà Nội luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ Quảng cáo và In ấn là lĩnh vực gắn liền với sự ra đời và phát triển của inuvhanoi.com

Trải qua nhiều năm hoạt động, In UV Hà Nội đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên thị trường. Sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn quảng cáo, cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và am hiểu lĩnh vực in ấn, chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn.

In UV Hà Nội vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Đơn vị, Tập đoàn, Doanh nghiệp như: Vingroup, Tân Hoàng Minh Group, FPT, Bibo Mart, Meet Deli, Vin3s, Canifa, EC Life, Honda, Yamaha, Everon, The Garden, ACFC, My Kingdom…Với quy mô xưởng sản xuất lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm in có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đáp ứng đủ và đúng tiến độ tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian sớm nhất.

NGHÀNH NGHỀ DỊCH VỤ:

In kỹ thuật số khổ lớn trên nhiều loại chất liệu khác nhau:

  • Bạt hiflex, bạt Hàn Quốc , Canvas, Bạt không gân Trung Quốc, các loại Bạt 3M , các loại Decal, giấy PP, Backlist Film, Vải silk

In UV trên mọi chất liệu:

  • Bạt 3M, Đá, Kính, Gỗ, Alu, Mica, Vải, Inox, Nhựa…

Sản xuất thi công các loại hình quảng cáo ngoài trời:

  • Chữ nổi, hộp đèn, pano, băng rôn, áp phích, cờ phướn, billboard

Thi công các loại bảng hiệu:

  • Bảng hiệu ngang, bảng hiệu đứng, bảng hiệu mica, bảng chỉ dẫn, bảng hiệu hộp đèn, biển chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi các loại chất liệu…

Lấy chất lượng sản phẩm làm phương châm hoạt động, In UV Hà Nội không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty thiết kế in ấn số 1 tại Việt Nam lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh, Công ty luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác!

——————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0923.16.33.66

Email: transon@inuvhanoi.com