Tranh bản đồ Thế Giới, bản đồ Việt Nam sắc nét bền đẹp

mẫu tranh bản đồ

Bản đồ hình ảnh diện tích được thu nhỏ, trên bảo đồ chúng ta thấy hình ảnh của một trái đất, một khu vực , một quốc gia thu nhỏ. Nhìn vào bản đồ bạn sẽ xác định được diện tích, toạ độ, quãng độ dài quãng đường… nơi mà bạn muốn đi, muốn tìm hiểu. Bản đồ có vai trò quan trọng trong khoa học cũng như phổ biến trong đời sống. Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp những bức tranh bản đồ được treo trên tường nhiều hộ gia đình, tại sao loại tranh này lại được ưa chuộng tới vậy? hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Tranh bản đồ Việt Nam

Bản đồ được sử dụng phổ biến trong các ngôi trường, những đơn vị, doanh nghiệp, lĩnh vực khoa học, du lịch đều cần tới công cụ này. Với nhu cầu sở thích của nhiều người, tranh bản đồ ngày càng phổ biến và được treo ở nhiều nơi trong đó có tranh bản đồ Việt Nam.

Bản đồ Việt Nam bao gồm chi tiết các vị trí địa lý các tỉnh, thảnh phố, biên giới tiếp giáp các nước láng giềng. Có một số bản đồ còn bao gồm cả địa hình, giao thông, địa lý, khí hậu….

tranh bản đồ Việt Namtranh bản đồ Việt Nam

Tranh bản đồ Việt Nam là hình ảnh thu nhỏ đất nước Việt Nam. Loại tranh này vừa mang lại không gian đẹp cho ngôi nhà vừa có nhiều ý nghĩa đặc biệt là lợi ích của chúng mang lại. Thay vì treo những bức tranh nghệ thuật, tranh chân chung thì bức tranh bản đồ sẽ đặc biệt hơn. Không chỉ giúp bạn hiểu hơn về các vị trí tỉnh thành, khu vực của Việt Nam mà còn thể hiện tình yêu quê hương đất nước.

Bản đồ Việt Nam kích thước khổ dọc độ chính xác cao, được in công nghệ mới in uv cuộn tăng tính thẩm mỹ, màu sắc nét. Bản đồ thể hiện thông tin rõ ràng, rất dễ dàng theo dõi tra cứu phục vụ công việc. Tranh bản đồ VN còn giúp trang trí văn phòng nơi làm việc, cơ quan tổ chức, trường học.

Bạn có thể in tranh bản đồ toàn bộ đất nước Việt Nam hoặc bản đồ theo khu vực như: bản đồ Miền Bắc, bản đồ Miền Trung, bản đồ Miền Nam,…

Tranh bản đồ Thế Giới

Khác với bản đồ của tường quốc gia, bản đồ thế giới bao quát hình ảnh rộng lớn hơn, hình ảnh trái đất thu nhỏ khá chính xác. Tranh bản đồ thế giới nhìn khá đơn giản nhưng lại mô tả chi tiết vị trí địa lý, không gian, địa điểm trên thế giới. Có rất nhiều ký hiệu trên bản đồ, các bạn khi tìm hiểu sẽ thấy mỗi ký hiệu là một thông tin riêng, chỉ nhìn vào 1 bức tranh sẽ thấy rất đơn giản nhưng khi phân tích ra thì lại rất nhiều thông tin.

Tranh bản đồ thế giới được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ trong trường học tới nơi làm việc. Tranh bản đồ thế giới mang nhiều nét độc đáo, cung cấp cho ta nhiều thông tin kiến thức bổ ích. Cho dù không gian lớn hay nhỏ đều có thể treo loại tranh này.

Toàn thể bức tranh bản đồ thế giới sẽ có thông tin về các nước, châu lục, các đại dương. Phân rõ các vùng lãnh thổ, biên giới giữa các quốc gia. Bạn nắm bắt được diện tích, thủ đô của các nước. Khi in tranh dán tường theo yêu cầu, bạn lựa chọn mẫu tranh để gửi bên xưởng in và đưa ra yêu cầu họ sẽ làm giúp bạn.

tranh bản đồ thế giới

Tranh bản đồ hiện nay được in uv và chất liệu chủ yếu là canvas, decal hoặc gỗ. Kích thước thường là 60x85cm, 70x110cm, 80x120cm, 100x150cm. Công nghệ in uv in phun trực tiếp mực lên bề mặt của chất liệu và sấy không ngay lập tức. Đây là công nghệ mới hiện đại thường dành cho những sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao và độ bền màu cao.

Sau khi in, tranh bản đồ được đóng khung đẹp đẽ và treo chắc chắn lên tường, nơi trang trọng phù hợp với bức tranh như phòng làm việc, phòng khách.

Mẫu tranh bản đồ

Trên thị trường có rất nhiều loại tranh bản đồ, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của bạn để lựa chọn loại tranh phù hợp. Bạn có thể mua tranh bản đồ Việt Nam hoặc Thế Giới treo tại phòng khách, cơ quan,… Dưới đây là một vài mẫu tranh bản đồ được ưa chuộng hiện nay.

Tranh bản đồ khổ lớn treo tường

tranh bản đồ khổ lớn

Tranh bản đồ khổ nhỏ

tranh bản đồ đẹp

Tranh bản đồ bằng gỗ

tranh bản đồ bằng gỗ

Tranh bản đồ dán tường

mẫu tranh bản đồ

Tranh bản đồ Châu Á

Tranh bản đồ châu Á

Tranh bản đồ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi…

Ngoài ra còn nhiều mẫu tranh đẹp và độc đáo khác. Tranh bản đồ treo tường trong các phòng ban cơ quan nhà nước, văn phòng làm việc công ty, phòng học, phòng khách…

Mua tranh bản đồ ở đâu?

In UV Hà Nội là một trong những công ty in uy tín, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, xưởng in đã nhận hàng nghìn đơn hàng in tranh ảnh, tranh bản đồ cao cấp, công nghệ in hiện đại có thể in trên nhiều chất liệu, máy móc cỡ lớn in khổ lớn, số lượng lớn với tốc độ nhanh.

Công nghệ in: In UV

Chất liệu: Canvas/PP cán format

Kích thước: theo yêu cầu

Gia công/lắp đặt: Đóng khung tranh, dán tường

Số lượng: đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ

Đến với xưởng in UV Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình. Công ty cam kết chất lượng, mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tranh bản đồ sắc nét, bền đẹp: 0929.77.33.66

Những bài viết được quan tâm nhiều:

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.