50+ Mẫu Bảng Tên Công Ty Đẹp Sang Trọng Nhất 2023

bảng tên công ty 07

Bạn đang cần tìm địa chỉ làm bảng tên công ty? bạn đang không biết dùng mẫu nào làm bảng tên cho doanh nghiệp của mình? ngay sau đây là thông tin chia sẻ những mẫu in bảng hiệu công ty phổ biết được nhiều đơn vị sử dụng. Các mẫu được in trên công nghệ in uv với nhiều loại chất liệu khác nhau, bạn thích mẫu nào chỉ cần gửi yêu cầu cho xưởng in uv. Đơn hàng sẽ được hoàn thành và giao nhanh chóng tới tận tay.

Giới thiệu về bảng tên công ty

Như chúng ta đã biết, hầu hết các công ty bây giờ đều có lắp bảng hiệu, bảng tên là bộ mặt của doanh nghiệp, tuỳ vào nhu cầu mục đích của từng đơn vị để lựa chọn bảng tên công ty phù hợp. Có những công ty chỉ lắp biển bảng kích cỡ nhỏ nhưng có những đơn vị treo bảng tên to trước mặt tiền công ty. Bảng tên được in uv mang lại thẩm mỹ cao và sang trọng.

Việc lắp đặt bảng tên là bắt buộc theo quy định của nhà nước đối với những công ty đăng ký hoạt động làm việc. Bên cạnh đó việc treo bảng tên công ty cũng đem lại nhiều lợi ích, tăng nhân diện thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp. Công ty lớn hay nhỏ khi mới thành lập cũng nên có bảng hiệu đầy đủ để xây dựng hình ảnh với đối tác, khách hàng.

bảng hiệu công ty

Bảng tên công ty có đầy đủ các thông tin như: tên chính thức của công ty, tên viết tắt, logo, địa chỉ, điện thoại, email, website, mã số thuế…thông tin theo quy định và phụ thuộc vào chủ ý của chủ doanh nghiệp. Thường thì phần tên công ty, logo và địa chỉ là không thể thiếu trong mỗi bảng tên.

Lựa chọn chất liệu và công nghệ in cho các bảng hiệu cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Mỗi chất liệu có sự độc đáo, khác biệt riêng, bạn có thể lựa chọn những chất liệu sau đây để in bảng tên công ty:

 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu inox
 • Chất liệu đồng
 • Chất liệu kính​

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu Nail đẹp

Công nghệ in bảng tên công ty

Công nghệ in uv không chỉ in được trên chất liệu mica, inox, kính mà rất nhiều chất liệu khác đều có thể sử dụng kỹ thuật in này. Đây là công nghệ in hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp in truyền thống cho nên ngày nay kiểu in này được ứng dụng nhiều trong in ấn quảng cáo đặc biệt là in bạt quảng cáo.

Quý khách có thể lựa chọn chất liệu để in uv, khác với bảng quảng cáo là có thể sử dụng chất liệu bạt hiflex, bảng hiệu công ty thường sử dụng chất liệu cứng như kim loại hoặc kính, mica.

Bảng tên công ty làm từ chất liệu inox có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, sáng bóng sang trọng, dễ lau chùi. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng in uv trên inox cho để in bảng tên phòng ban, bảng chức danh…

In uv trên kính hoặc mica trong cũng có nhiều ưu điểm, nhìn hiện đại sang trọng. Ngày càng nhiều công ty sử dụng chất liệu này để làm bảng tên, đặc biệt là công ty nước ngoài.

Kích thước thường dùng làm bảng tên công ty: 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, 40x60cm. Tuỳ nhu cầu của từng doanh nghiệp có thể đặt in theo kích thước mong muốn. Giá thành làm bảng tên công ty sẽ tuỳ thuộc vào kích thước sản phẩm in, công nghệ in.

Kỹ thuật in uv không chỉ in trên những vật liệu phẳng như kính, mica, kim loại mà còn in uv cuộn dành cho những chất liệu có thể cuộn lại như decal, bạt…

Khi in bảng tên công ty cần phải chú ý thông tin làm phải đúng quy định luật pháp. Nên tìm những đơn vị có dịch vụ in ấn uy tín để đặt hàng. Đưa ra yêu cầu và thông tin cần in phải chính xác, tránh sai xót phải in lại.

Những mẫu bảng tên công ty đẹp nhất

Dưới đây là một vài mẫu bảng tên công ty đẹp, được ưa chuộng nhất năm 2023, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu in bảng tên phù hợp với doanh nghiệp.

bảng tên công ty 01

Bảng tên công ty chữ trắng nền xanh

bảng tên công ty 02

Bảng tên công ty nền vàng chữ đỏ

bảng tên công ty 05

Bảng tên công ty chất liệu mica

bảng tên công ty 04

bảng tên công ty 06

bảng tên công ty 07

bảng tên công ty 08

mẫu bảng hiệu công ty

bảng tên công ty 09

Còn rất nhiều mẫu mã khác vừa đẹp vừa sáng trọng, bảng tên công ty thể hiện sự chuyên nghiệp là bộ mặt của công ty chính vì vậy việc in ấn làm bảng biển cũng rất quan trọng. Lựa chọn bảng tên dựa theo chất liệu và kỹ thuật in. Như bên trên chúng tôi đã nói, chất liệu phổ biến hiện nay để làm bảng tên công ty đó là mica, inox, đồng và kính.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn làm bảng quảng cáo, In UV Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu in ấn, làm bảng tên công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, các loại biển hiệu…Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.

In UV Hà Nội – Xưởng in ấn quảng cáo, làm bảng tên công ty đẹp rẻ, hỗ trợ tư vấn miễn phí. Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận, in ấn và ship tận nơi. In UV chất lượng cao, tốc độ nhanh.

Liên hệ làm bảng tên công ty:  0929.77.33.66

Tham khảo thông tin khác:

 

Đánh giá bài viết

2 thoughts on “50+ Mẫu Bảng Tên Công Ty Đẹp Sang Trọng Nhất 2023

  • Tuấn says:

   Hi Guy
   We are very grateful for your feedback.
   It is also a way to help us improve a better article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.