In tranh dán tường theo yêu cầu – Màu sắc nét, giá rẻ

in tranh dán tường đẹp

In tranh dán tường theo yêu cầu hiện đang là một trong những xu hướng trang trí nhà cửa nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Điều này xuất phát từ việc in tranh dán tường có tính thẩm mỹ cao mà chi phí thực hiện lại không nhiều. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về in tranh dán tường theo yêu cầu để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn in tranh phù hợp.

Tìm hiểu về in tranh dán tường theo yêu cầu

In tranh dán tường theo yêu cầu là quy trình sản xuất ra những loại tranh ảnh có thể dán trực tiếp lên tường nhà tương tự giấy dán tường với thiết kế bề mặt là những hình ảnh được in bằng máy chứ không phải vẽ tay. Loại tranh dán tường được sử dụng khá phổ biến ở thời điểm hiện tại với đa dạng các chủ đề và phong cách tranh.

in tranh dán tường theo yêu cầuIn tranh dán tường theo yêu cầu

Có nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để in tranh dán tường theo yêu cầu, ví dụ như vải bố, giấy, pvc,… Độ dày mỏng của các loại tranh dán tường khác nhau nhưng về cơ bản thì ít nhất đều có 2 lớp là lớp tranh in và lớp keo dán. Có thể sử dụng tranh dán tường để tăng sự sinh động của cảnh trí tại phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, cửa tiệm,…

Quy trình in tranh dán tường theo yêu cầu

Tương tự như in decal hay bất kỳ chất liệu gì, các bước in tranh dán tường theo yêu cầu khá đơn giản, không mất nhiều thời gian của cả đơn vị in ấn và khách hàng. Về cơ bản thì quy trình này gồm các bước sau đây:

  • Hoàn thiện mẫu thiết kế

Như tên gọi của dịch vụ này, ở bước thiết kế thì khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu của mình về mẫu mã hoặc đưa ra các mẫu thiết kế có sẵn cho xưởng in. Từ đó, đội ngũ in tranh dán tường theo yêu cầu sẽ tư vấn loại tranh phù hợp dựa trên đặc điểm của không gian cần trang trí, phong cách chung của căn phòng,…

in tranh dán tườngin tranh dán tường

  • In ấn tranh dán tường

Sau khi đã thống nhất về bản thiết kế thì file in trên máy tính sẽ được chuyển sang các hệ thống máy in để bắt đầu in ấn. Đa phần các loại máy in bây giờ đều được kết nối trực tiếp với máy tính nên trong quá trình in ấn, nếu bản thiết kế xảy ra vấn đề thì nhà in có thể nhanh chóng chỉnh sửa ngay. Tuỳ vào mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn in tranh dán tường theo yêu cầu bằng mực in thông thường hoặc cao cấp in UV.

  • Gia công sản phẩm

Để bức tranh có độ bóng, sáng hoặc đơn giản là để kéo dài tuổi thọ sử dụng cũng như lớp mực in thì khách hàng có thể yêu cầu cơ sở in tranh dán tường theo yêu cầu cáng thêm một lớp màng bảo vệ. Lớp bảo vệ này cũng có nhiều loại khác nhau nhưng công dụng chung của chúng đều là để bảo vệ bức tranh, thiết kế in phía trên cũng như khiến việc vệ sinh bức tranh được dễ dàng hơn.

in tranh dán tường

Ưu điểm của in tranh dán tường theo yêu cầu

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, có thể thấy rằng loại tranh này mang rất nhiều ưu điểm. Cơ bản nhất có thể kể đến những yếu tố như:

– Thiết kế mẫu tranh đa dạng

Bên cạnh các loại tranh ảnh có sẵn trên internet, khách hàng có thể tự sáng tạo những bức tranh của riêng mình, chuyển chúng thành file trên máy tính và gửi cho cơ sở in để in tranh dán tường theo yêu cầu. Những bức tranh này có thể đi từ chủ đề sơn thuỷ, phong cảnh thiên nhiên, động vật,… cho đến con người, miễn là phù hợp với sở thích của khách hàng.

in tranh dán tường đẹp in tranh dán tường theo yêu cầu đẹp hoàn hảo

– Gia tăng tính sinh động

So với giấy dán tường có những hoa văn lặp đi lặp lại, tranh dán tường là sự tổng hoà của nhiều chi tiết khác nhau tạo nên một khung cảnh sinh động và mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, khách hàng thường lựa chọn in tranh dán tường theo yêu cầu để tạo điểm nhấn cho một mảng tường, cũng có thể kết hợp đồng thời với giấy dán tường ở phía sau.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Những hệ thống máy móc in tranh dán tường theo yêu cầu hiện tại có hiệu suất hoạt động rất cao. Để hoàn thiện một bức tranh với kích thước lớn thông thường tối đa chỉ mất vài ngày (đã tính cả công đoạn thiết kế và gia công cuối cùng). Do vậy, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để sở hữu một bức tranh đẹp với công nghệ này.

– Giá cả hợp lý

So với việc sở hữu một bức tranh vẽ tay thì in tranh dán tường theo yêu cầu có giá cả rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, khách hàng có thể dựa trên nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho việc in tranh dán tường theo yêu cầu.

Bài viết đã tổng hợp những điều cần biết về in tranh dán tường theo yêu cầu cho bạn đọc tham khảo thêm. Khi làm việc với các cơ sở in ấn có cung cấp dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu thì độc giả cũng sẽ được tư vấn nhiều hơn về các vấn đề chuyên môn và chi phí dịch vụ một cách cụ thể.

Liên hệ in tranh dán tường theo yêu cầu

ĐT / ZALO: 0929.77.33.66

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.