Dịch vụ in tranh Canvans trên công nghệ in uv

dịch vụ in tranh canvas

In tranh canvas là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với trang trí nhà cửa thì đây cũng là một dịch vụ hết sức nổi trội và thu hút được nhiều khách hàng đặc biệt là vào dịp cuối năm. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về loại tranh canvas và dịch vụ in tranh này với kỹ thuật in uv .

Tranh canvas là gì?

Đầu tiên các bạn cần hiểu hơn về dòng tranh canvas. Tranh canvas là một trong những dòng tranh đã có mặt từ lâu trên thị trường với đặc điểm là nét mộc mạc, độc đáo và tạo được cảm giác gần gũi nhưng không kém phần thẩm mỹ. Điều này được tạo nên từ chất liệu chủ yếu của loại tranh này là vải canvas hay còn được gọi là vải bố.

tranh in canvas

Vậy nên, in tranh canvas theo yêu cầu là dịch vụ giúp khách hàng in ấn bức tranh mình thích lên một tấm vải bố, sau đó lồng kính, đóng khung và sử dụng như một bức tranh trang trí thông thường. Có rất nhiều cơ sở in tranh canvas theo yêu cầu hiện nay trên thị trường với đa dạng giá cả dịch vụ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

In tranh dán tường theo yêu cầu cũng là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay, đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ xưởng in uv Hà Nội để được hỗ trợ.

Mực để in tranh canvas

Mọi mẫu mã tranh canvas đều sử dụng cùng một chất liệu vải bố. Điểm khác biệt giữa các dịch vụ in tranh canvas đó là loại mực in được sử dụng, công nghệ in áp dụng cho các bức tranh.

In tranh canvas với mực dầu

Mực dầu vốn nổi tiếng với độ bền màu cũng như sắc nét của mình khi sử dụng trong in ấn tranh. Hơn nữa, vì không phải gốc nước nên loại mực này cũng tránh được tình trạng bị nhoè tranh khi thấm nước. Do vậy, in tranh canvas theo yêu cầu với mực dầu là sự lựa chọn phù hợp cho những bức tranh yêu cầu về độ bền và tuổi thọ sử dụng tranh.

In tranh canvas với mực dầu bóng

Đây là một loại mực nâng cấp hơn một bậc so với mực dầu. Mực dầu bóng sở hữu khả năng chống thấm nước và độ bóng cao hơn hẳn so với mực dầu thông thường. Thế nên, những bức tranh sử dụng công nghệ in tranh canvas theo yêu cầu bằng mực dầu bóng hoàn toàn có thể được đặt ở những nơi dễ tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm cao.

In tranh canvas với mực nước

Loại mực được sử dụng ở phương pháp này là mực gốc nước, dễ bị nhoè nếu gặp nước. Tuy nhiên, ưu điểm lớn khi in tranh canvas theo yêu cầu bằng mực nước là sự đa dạng trong màu sắc, bức tranh thường sở hữu những tông màu tươi sáng. Các loại tranh canvas in bằng mực nước rất phù hợp với việc trang trí nhưng chỉ ở những nơi khô ráo, thoáng đãng.

Xem thêm: In vải canvas, in túi canvas

Vì sao nên chọn in uv tranh canvas?

Trong trang trí nhà cửa, có rất nhiều loại tranh khả dụng trên thị trường những có những nguyên nhân nhất định mà dịch vụ in tranh canvas trên công nghệ in uv trở nên ngày càng phổ biến. Cụ thể có thể nói đến các ưu điểm như:

Đa dạng mẫu mã

In tranh canvas theo yêu cầu chắc chắn là một dịch vụ cho phép khách hàng tham gia vào khâu thiết kế mẫu tranh ban đầu. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một mẫu tranh có sẵn hoặc thậm chí sử dụng mẫu thiết kế của chính mình để xưởng in tranh canvas có thể in thành những bức tranh đặc biệt.

dịch vụ in tranh canvas

Thời gian in nhanh

Nếu như một bức tranh vẽ trên giấy hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn để được treo trang trí trên tường thì có thể mất từ vài tuần cho đến vài tháng để được hoàn thiện. Tuy nhiên, đối với in tranh canvas công nghệ in uv hì chỉ mất một vài ngày để bức tranh được in ấn, đóng khung và treo lên tường nhà của bạn. Thậm chí có thể in lấy ngay bởi công nghệ in mới sản xuất rất nhanh.

Độ bền cao

So với các chất liệu phổ biến trong việc làm tranh như giấy thì vải canvas có độ bền vượt trội hơn hẳn. In uv sẽ giúp bức tranh để lâu dài, tranh vải canvas không bị phai màu, không dễ bị rách và cũng ít bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường nếu được lồng kính kỹ lưỡng. Hơn nữa, khi vận chuyển thì khách hàng cũng không lo tranh bị nhăn hay gấp nếp.

Chi phí ít tốn kém

Vải canvas không phải là một chất liệu quá đắt đỏ hay khó tìm trên thị trường nên chi phí vật liệu khi in tranh canvas theo yêu cầu là không cao. So sánh với việc sở hữu những bức tranh được vẽ từ các hoạ sĩ chuyên nghiệp thì in tranh canvas sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều. Tất nhiên, giá của dịch vụ in tranh canvas theo yêu cầu còn dựa vào kích thước, độ phức tạp trong thiết kế và loại công nghệ in mà khách hàng chọn.

Phía trên là tổng hợp những thông tin cơ bản về dòng tranh canvas và những ưu điểm của dịch vụ in tranh canvas theo yêu cầu đang nổi tiếng hiện nay. Các bạn có nhu cầu in tranh có thể liên hệ với các cơ sở in tranh canvas uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về mẫu mã cũng như mức dịch vụ phù hợp.

Những chủ đề được quan tâm nhiều:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.