Giá in banner ngang trên thị trường bao nhiêu tiền?

giá in banner ngang

In banner ngang là một kỹ thuật tiếp thị phổ biến cần thiết cho nỗ lực xây dựng thương hiệu của bất kỳ công ty nào. Đây là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Vậy in banner ngang có đặc điểm gì độc đáo và mới lạ hơn các hình thức quảng cáo khác? Giá in banner ngang chính xác là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ in banner ngang nhé.

Vài nét về Banner ngang

Đây là một loại hình banner quảng cáo rất phổ biến mà các cửa hàng thường sử dụng cho các chương trình khuyến mãi. Sản phẩm có kích thước lớn và thường được in công nghệ in uv để đảm bảo tuổi thọ bền lâu.

banner ngang

* Kích thước banner nằm ngang

Kích thước thông thường của banner ngang là 100 x 500 cm hoặc 100 x 600 cm hoặc 100 x 800cm…

* Chất liệu banner ngang

– Chất liệu phù hợp và phổ biến nhất để in banner là bạt bởi những điểm sau:

– Bạt có diện tích khổ rộng, dễ dàng sử dụng ngay cả khi in ấn những nội dung hình ảnh khổ lớn. Đảm bảo chất lượng in tốt, in nhanh với sản phẩm đồng nhất về màu sắc. Hầu hết in banner, băng rôn bằng bạt được sử dụng ngoài trời vì chất liệu này có khả năng chống nước tốt và thân thiện với môi trường.

– Mực in UV bám dính tương đối tốt và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

– Với việc sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời sẽ thay đổi độ bền của sản phẩm so với những sản phẩm để trong nhà. Đối với những đơn vị có nhu cầu in bạt quảng cáo thì nên lựa chọn công nghệ in uv để đảm bảo chất lượng. Sử dụng bạt Hiflex hoặc bạt 3M Mỹ để in banner ngang.

– Dễ dàng treo lên và tháo xuống khi sử dụng ngoài trời vì trọng lượng nhẹ.

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh chọn in banner ngang. Vậy giá in banner ngang có đắt không? bao nhiêu tiền?

Công nghệ in banner ngang

Ngày nay, banner ngang được áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, được thực hiện trên máy in phun khổ lớn đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in cho ra đời với hình ảnh sắc nét, trung thực và đẹp mắt nhất. Với phương pháp in ấn không  giới hạn về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, hoa văn… nên bạn có thể thoải mái thiết kế banner ngang của mình sao cho ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

Gia công in banner ngang, in bạt khổ lớn bằng công nghệ kỹ thuật số sử dụng 1 trong 2 loại mực in:

Mực in thường: mực bám kém, nhanh phai màu khi để ngoài không khí. Tuổi thọ sản phẩm không cao nên thích hợp treo quảng cáo trong nhà.

Mực in UV: Mực in cao cấp bám mực tốt, khó phai màu khi để ngoài trời, độ bền nhiều năm. Thích hợp cho việc quảng cáo ngoài trời và sử dụng lâu dài. Cho nên ngày càng nhiều thương hiệu sử dụng dịch vụ In bạt quảng cáo Hà Nội

5 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá in banner ngang

giá in banner ngang

Một dịch vụ in banner đảm bảo rẻ, chất lượng cao nhất sẽ có mức chi phí phụ thuộc bởi 5 yếu tố chính dưới đây:

  • Về chất liệu bạt
  • Về yêu cầu kích thước, số lượng in ấn
  • Về chất lượng mực in
  • Về công nghệ kỹ thuật in
  • Các chi phí gia công khác…

Thông thường, mức giá in banner ngang sẽ có giá thành không cao. Khách hàng nên chọn kỹ càng những địa chỉ uy tín, không nên ham rẻ vì chất lượng có thể sẽ không được đảm bảo. Xem chi tiết tại đây: In uv cuộn giá bao nhiêu

Báo giá trên đây chúng tôi cung cấp đã bao gồm chi phí in ấn và hỗ trợ thi công. Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị trực tiếp in ấn biển quảng cáo để nhận báo giá chính xác và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức về bạt khổ ngang và những tiêu chí quyết định giá in banner ngang. Chúc bạn sớm tìm được đơn vị đồng hành hỗ trợ thực hiện phù hợp và uy tín nhất nhé!

https://inuvhanoi.com/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.