In bao thư số lượng ít giá bao nhiêu tiền?

in bao thư số lượng ít

In bao thư là cụm từ quen thuộc phổ biến trong ngành in ấn, bao thư được sử dụng nhiều trong hầu hết các doanh nghiệp và thông thường bao thư sẽ được in số lượng nhiều cho nên để in bao thư số lượng ít thì rất khó tìm địa chỉ in ấn.

In bao thư được ứng dụng nhiều trong công việc, xuất phát từ việc mỗi một công ty, doanh nghiệp, tổ chức đều có những văn bản quan trọng cần được trao gửi một cách trịnh trọng dạng thư cho đối tác hoặc khách hàng của mình. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ in bao thư, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Công nghệ in bao thư

Bao thư còn được biết đến với các cách gọi khác như phong thư, bìa thư,… được sử dụng trong việc chứa các văn bản giấy để gửi từ một đơn vị đến những đơn vị khác. Mặc dù thực tế, sự phát triển và thông dụng của thư điện tử ngày càng tăng lên, song cách gửi thư vẫn được trọng dụng bởi tính lịch sự và trang trọng của nó và dịch vụ in bao thư vẫn tăng trưởng đều.

in bao thư

In bao thư là in ấn các thiết kế gồm màu sắc, logo, tên đơn vị, các thông tin cần thiết,…lên bề mặt bao thư. Từ đó, không chỉ thực hiện chức năng chứa văn bản giấy, bao thư còn có công dụng quảng bá và tạo độ nhận diện cho một đơn vị. Vì vậy mà vấn đề in ấn bao thư cũng rất được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. In bao thư đẹp, tinh tế sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng, đây cũng là cách quảng báo hình ảnh thương hiệu công ty.

In bao thư thường sử dụng công nghệ in offset hoặc công nghệ in uv. In uv là công nghệ in mới hiện đại tạo ra hình ảnh sinh động, sắc nét và có thể in nhanh đáp ứng số lượng lớn.

Công nghệ in ống đồng và in Flexo cũng là một trong những công nghệ in ấn được sử dụng hiện nay.

In bao thư số lượng ít sử dụng chất liệu gì?

Việc in bao thư số lượng ít hay nhiều cũng đều trải qua quy trình , nguyên liệu in giống nhau. Để gia tăng tính đa dụng của bao thư cũng như giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, các cơ sở in ấn hiện tại cung cấp không ít các loại giấy để in bao thư. Điển hình có những loại như sau:

  • Loại giấy Ford

In bao thư với giấy Ford thường được lựa chọn bởi giá thành tương đối rẻ và chất giấy dễ bám mực. Bề mặt của giấy có tính chất nhám nên giúp cho các thiết kế in ấn trên bề mặt được thể hiện một cách rõ nét hơn. Hai màu cơ bản của giấy Ford là giấy trắng (khá giống với độ trắng của giấy thông thường) và giấy vàng (tương tự với loại giấy trong sách giáo khoa).

  • Loại giấy Couche

Giấy Couche có thể xem là loại giấy được sử dụng nhiều nhất khi in bao thư. Ưu điểm của loại giấy này là bề mặt bóng, độ bám mực cao và có thể áp dụng được nhiều kỹ thuật in ấn. Thực chất, bên cạnh loại giấy Couche bề mặt bóng thông dụng thì trong in bao thư phong bì, còn có một loại giấy Couche nữa có bề mặt mờ, gọi là Couche Matt.

  • Loại giấy Mỹ thuật

Chất liệu này có giá thành nhỉnh hơn và chúng thường được dùng để in bao thư có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao hơn. Giấy Mỹ thuật cho khách hàng đa dạng các sự lựa chọn về màu sắc, bề mặt giấy thường có hoa văn sẵn và phù hợp với những phong thư quan trọng mà các doanh nghiệp muốn gửi cho đối tác trong những sự kiện lớn.

  • Loại giấy Kraft

Trong tất cả các loại chất liệu đã được liệt kê thì in bao thư với giấy Kraft được xem là phương thức thân thiện với môi trường nhất. Điều này xuất phát từ việc giấy Kraft là loại giấy thường được làm từ các vật liệu tái chế hoặc 100% bột giấy. Màu sắc phổ biến trong in bao thư bằng giấy Kraft là màu nâu vàng và mức giá thành cũng được đánh giá là thấp nhất.

in bao thư số lượng ít

In bao thư ít hết bao nhiêu tiền ?

In bất cứ sản phẩm nào ngoài việc quan tâm tới chất lượng thì giá thành cũng được quan tâm nhiều. In bao thư cũng thế, trên thị trường có rất nhiều xưởng in làm dịch vụ này và giá mỗi đơn vị khác nhau.

Bảng giá in bao thư như sau:

  • Giấy Fort 100: bao thư nhỏ giá 1300 – 1500đ / 1000 cái
  • Giấy Fort 100: bao thư to giá 1900 – 2200đ / 1000 cái
  • Giấy Fort 120: bao thư nhỏ giá 1.350đ / 1000 cái

Giá sẽ có sự chênh lệch do chất lượng giấy, công nghệ in và kích cỡ phong thư, số lượng bao nhiêu chiếc…đương nhiên giá in bao thư số lượng ít sẽ cao hơn đơn hàng số lượng nhiều.

Xem thêm: In standee

Những điều cần lưu ý khi in bao thư số lượng ít

Có những quy chuẩn nhất định để chiếc bao thư được in ấn thực hiện được hiệu quả nhất các chức năng của nó. Về cơ bản thì việc in bao thư số lượng ít hay nhiều cũng cần phải lưu ý những yếu tố sau đây:

  • Không nhồi nhét thông tin

Chức năng chính của bao thư là chứa vật dụng và được gửi đi, quảng bá thương hiệu chỉ là chức năng đi kèm. Do đó, khách hàng không nên quá tham lam trong việc nhồi nhét nhiều thông tin về thương hiệu lên bề mặt bao thư. Khi làm việc với xưởng in bao thư, khách hàng cũng không cần quá lo lắng bởi sẽ được tư vấn về quy chuẩn thông tin thường được in ấn trên các loại bao thư.

  • Chọn đúng loại chất liệu

Như đã đề cập trước đó, có rất nhiều loại giấy có thể được sử dụng để in bao thư. Thế nhưng, khách hàng cũng phải cân nhắc chọn đúng chất liệu sao phù hợp với mục đích gửi thư cũng như tầm vóc của đối tác. Hơn nữa, khách hàng cũng cần tham khảo bảng giá in bao thư của nhà in để chọn một loại dịch vụ phù hợp với khả năng của mình.

  • Tìm đúng nơi uy tín

Có rất nhiều cơ sở in ấn hiện nay trên thị trường có cung cấp dịch vụ in ấn bao thư. Tuy nhiên, không dễ để khách hàng nhận định nơi nào là nơi đáng lựa chọn. Một cách mà khách hàng có thể sử dụng để so sánh các nhà in đó là đánh giá về bảng giá, chất lượng sản phẩm và cách làm việc của cơ sở in bao thư đó trước khi quyết định giao sản phẩm của mình cho họ sản xuất.

Phía trên là những thông tin về dịch vụ in bao thư và cách để xác định một cơ sở in ấn bao thư đạt chất lượng, đáng trải nghiệm. Độc giả cần lưu ý rằng, mỗi một nhà in sẽ có các ưu đãi về giá cả và cam kết chất lượng khác nhau nên phải hết sức kỹ lưỡng trong việc đưa ra lựa chọn xưởng in bao thư nào là đáng tin tưởng.

Những chủ đề được xem nhiều:

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.