Làm bảng hiệu công ty đẹp, mẫu mã đa dạng

bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty được coi như gương mặt, bộ nhận diện của công ty. Trên bảng hiệu sẽ có đầy đủ các thông tin mà công ty, doanh nghiệp muốn đề cập đến khách hàng của mình. Để tăng ấn tượng với khách hàng, các bảng hiệu công ty được làm rất công phu, chuyên nghiệp. Do đó, các công ty đều phải tìm đến những đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín.

Giới thiệu Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty hay còn gọi là bảng tên công ty. Đây là một loại bảng hiệu được đặt trước trụ sở, văn phòng công ty. Bảng hiệu không chỉ có chức năng thông tin vị trí của công ty mà còn giúp quảng bá thương hiệu cho công ty. Từ công ty lớn cho đến các công ty nhỏ thì đều cần đến hình tượng của mình. Do đó, họ rất chú trọng trong việc làm bảng hiệu. Nếu có khách vãng lai tình cờ đi qua công ty thì một chiếc bảng hiệu thu hút sẽ giúp khách hàng chú ý, thậm chí là tò mò, tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp. Đây là một thành công của bảng hiệu công ty.

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu nail đẹp

bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên trái hoặc bên phải mặt tiền công ty. Bảng hiệu thường nhỏ nên sẽ không đặt ở vị trí quá cao. Nó thường được đặt ở vị trí vừa tầm mắt để mọi người dễ dàng đọc được các thông tin trên bảng hiệu. Chất liệu làm bảng hiệu công ty rất đa dạng như mica, đồng, inox, kính,… Trên bảng hiệu sẽ có các thông tin cơ bản như: logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,… hoặc một số thông tin đặc thù của công ty. Bên cạnh đó, bảng hiệu công ty sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa font chữ, màu sắc, bố cục,… để nổi bật nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp đều làm bảng hiệu Công ty, bảng tên giám đốc để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, trang trọng.

Tại sao nên làm bảng hiệu Công ty ?

Hiện nay có rất nhiều người muốn làm bảng hiệu công ty. Sở dĩ các công ty cần bảng hiệu là vì:

  • Bảng hiệu công ty chứa đầy đủ các thông tin cơ bản nhất của công ty, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, liên hệ với công ty khi có nhu cầu.
  • Khi thành lập bất cứ công ty nào thì đều cần phải có bảng tên để treo tại mặt tiền của trụ sở. Bảng hiệu này sẽ dùng để nhận biết công ty đó cũng như phân biệt với các cơ quan, doanh nghiệp xung quanh.
  • Bảng hiệu công ty cũng là một trong những yếu tố bắt buộc phải có khi công ty đi vào hoạt động. Cán bộ thuế, cán bộ chức trách nhà nước sẽ dựa vào địa chỉ này để đến các công ty kiểm tra, xác nhận. Trong trường hợp có cán bộ kiểm tra ngẫu nhiên mà công ty không có bảng hiệu thì sẽ bị đóng cửa mã số thuế.
  • Các bảng hiệu sẽ giúp công ty tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại của mình. Nếu một công ty không có bảng hiệu thì cũng giống như con người không có tên tuổi vậy.
  • Những bảng hiệu được làm chuyên nghiệp còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho công ty.

Phân biệt bảng hiệu công ty và bảng quảng cáo

Bảng hiệu công ty và in bạt quảng cáo khác nhau ở điểm nào? Khá nhiều người nhầm lẫn về hai loại bảng này. Bảng hiệu công ty là một loại biển nhỏ, thông thường bảng hiệu có kích thước 30x40cm hoặc 25x35cm. Bảng hiệu sẽ được gắn ở trước cổng công ty. Trên bảng hiệu sẽ có các thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, hotline,… Nhìn chung thì bảng hiệu công ty mang tính pháp lý nhiều hơn là mục đích quảng cáo.

bảng hiệu công ty đẹp

Bảng quảng cáo sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều so với bảng hiệu công ty để thu hút sự chú ý của mọi người. Tùy vào mục đích và đặc điểm của từng đơn vị, doanh nghiệp mà người ta sẽ chọn kích thước cụ thể khác nhau. Không có một giới hạn nào cho kích thước của bảng quảng cáo. Các thông tin in bạt quảng cáo cũng không nhất thiết phải đầy đủ như bảng hiệu công ty. Bảng quảng cáo có mục đích chính là thu hút sự chú ý của mọi người nên thông tin trên bảng quảng cáo cũng rất đa dạng.

Các loại bảng hiệu công ty hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người muốn làm bảng hiệu công ty. Đây là một điều thiết yếu khi muốn thành lập văn phòng, công ty. Hiện nay có những loại bảng hiệu sau:

  • Bảng hiệu bằng mica: Mica in UV là một sự lựa chọn phổ biến của mọi người khi làm bảng hiệu công ty. Loại bảng hiệu này mang đến sự sang trọng, bóng bẩy đẹp mắt mà giá thành thì rất hợp lý.
  • Bảng hiệu bằng inox: Bảng hiệu inox mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho công ty. Inox có độ dẻo cao, không bị oxi hóa, không bị ăn mòn và rất khó biến màu, mang đến biển hiệu đẹp và bền cho công ty. Công nghệ in ấn được sử dụng đối với bảng hiệu inox vẫn là in UV.
  • Bảng hiệu bằng đồng: Đồng là chất liệu mang đến vẻ đẹp sang trọng và rất bền. In UV trên đồng giúp tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu, chất màu bám chắc, sử dụng được trong nhiều năm.

Trên đây là những thông tin về làm bảng hiệu công ty. Nếu bạn muốn thành lập công ty thì bảng hiệu là yếu tố thiết yếu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín mà giá thành vô cùng hợp lý để bạn lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: in standee Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.