Top 6 loại tranh phong thủy hợp mệnh Thủy năm 2023

tranh hợp người mệnh thuỷ

Tranh treo tường là những đồ trang trí đơn giản nhưng lại thể hiện được mắt thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài ra nếu như biết cách vận dụng một cách tinh tế thì những bức tranh này còn đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Theo phong thủy, tranh treo tường có thể dựa vào sự tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn. Từ đó bạn có thể tạo thêm nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu như bạn đang tìm những bức tranh phong thủy hợp mệnh Thủy thì đừng bỏ qua top 6 tác phẩm được in uv Hà Nội chia sẻ dưới đây.

Top 6 loại tranh phong thủy hợp mệnh Thủy năm 2023

Tranh phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ trên thị trường bán rất nhiều, bạn có thể in tranh dán tường theo yêu cầu bằng cách liên hệ xưởng in UV Hà Nội. Dưới đây là một số bức tranh phong thuỷ dành cho những ai mang mệnh Thuỷ.

tranh hợp người mệnh thuỷ

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nhân sở hữu mệnh Thủy. Tranh mang ý nghĩa sâu sắc cho sự thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Hơn nữa nó là bài ca khải hoàn mang theo sự tài lộc trở về với gia chủ. Đặc biệt tranh phong thủy dành cho bản mệnh “ trường lưu thủy” nên chọn vào màu xanh dương và đen.

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm chọn cho mình những bức tranh Thuận buồm xuôi gió” khác nhau. Mỗi bức tranh có nét hấp dẫn riêng. Tuy nhiên bạn nên nhớ, hãy tuân thủ theo màu sắc phù hợp với mệnh Thủy để đạt được hiệu quả phong thủy cao nhất.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Ngoài ra, tranh phong thủy hợp mệnh thủy còn có Cửu Ngư Quần Hội. Bức tranh là đại diện cho sự trường tồn, vĩnh hằng. Thêm vào đó tác phẩm còn có nhiều tên gọi khác như: tranh sen cá, cá chép,… mang ý nghĩa về sự dư giả, giàu sang phú quý, may mắn và kiên trì. Đó là tất cả những gì mà bức tranh đem lại cho gia chủ mệnh Thủy.

Tranh Bát Mã bằng đồng

Đã rất nhiều lần tranh phong thủy hợp mệnh Thủy đã nhắc đến “Bát Mã bằng đồng”. Một bức tranh tuyệt mỹ cho một tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa. Hình ảnh 8 con ngựa chạy cùng hướng, mang đến sinh khí gia đình ấm áp và hòa thuận với nhau. Nếu bạn là một doanh nhân thì phải lựa chọn ngay một bức Bát Mã để thể hiện sự bền bỉ, sức mạnh đoàn kết và có được vận may trong việc buôn bán.

tranh phong thuỷ mệnh thuỷ

Tranh Lưu Thủy Sinh Tài

Có thể nói tranh phong thủy hợp mệnh Thủy “Lưu Thủy Sinh Tài” có được màu sắc mạnh mẽ, đầy tươi tắn. Thêm vào đó nó mang trong mình một sức sống mãnh liệt. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để làm quà tặng nhân dịp khai trương, khánh thành,… Hơn nữa khi chọn “Lưu Thủy Sinh Tài” phải chú ý đến hướng dòng nước chảy. Bạn đừng nên dùng những bức tranh có nước chảy ra ngoài bởi vì nó sẽ làm thất thoát tài lộc gia đình.

Tranh Chim Công Vợ Chồng

Bức tranh “Chim Công Vợ Chồng” mang đến cho gia đình bạn tình cảm vợ chồng ấm áp, hòa thuận và êm ấm. Đối với mệnh Thủy bạn nên chọn những bức tranh đi theo cặp, theo đôi. Chưa kể “Chim Công Vợ Chồng” còn sở hữu nhiều gam màu sắc bắt mắt như: Xanh, trắng, đỏ vàng,…Phải kể đến mệnh Thủy khá dễ tính nên hoàn toàn kết hợp nhiều yếu tố màu sắc khác nhau.

Tranh Tùng hạc diên niên

Một tác phẩm tranh không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên tinh tế mà còn mang nhiều ý nghĩa về sự quyền quý, thanh cao và giúp cho cuộc sống gia đình êm ấm. Đồng thời bức tranh “Tùng hạc diên niên” còn kết hợp giữa 2 hình tượng cây tùng và chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ, cầu chúc sức khỏe và mong cuộc sống bình an. Vậy nên đây là một trong số bức tranh phù hợp cho người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ mang về bình an và tài lộc đến với gia đình bạn. Thế nên cần lựa chọn tác phẩm phù hợp để mang về sự may mắn nhất cho ngôi nhà của mình. Quá trình lựa chọn chú ý đến phong cách tranh cũng như màu sắc để có sự hài hòa cho căn phòng của mình.

Bài viết liên quan:

In tranh phong thuỷ cho người hợp mệnh Kim

Tranh phong thuỷ hợp mệnh Hoả

In tranh mã đáo thành công

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.