Quy trình in pano quảng cáo chuẩn chất lượng

quy trình in pano quảng cáo

In pano quảng cáo không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp ở đủ mọi lĩnh vực khi cần thực hiện các chiến dịch quảng cáo lớn. Pano quảng cáo là một trong những phương thức quảng bá được đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các những thông tin xoay quanh loại quảng cáo này cũng như dịch vụ in pano quảng cáo cho các bạn tham khảo thêm.

Pano quảng cáo là gì?

Nói một cách dễ hiểu, pano quảng cáo là dạng quảng cáo dạng tấm kích thước lớn, nó là dạng bảng quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời. Những tấm pano quảng cáo thường được đặt ở vị trí đắt địa trong khu vực, thu hút người xem bằng kích thước lớn và bắt mắt của nó. Chúng được sử dụng với mọi loại sản phẩm, thương hiệu và lĩnh vực trong đời sống.

pano quảng cáo là gìpano quảng cáo ngoài trời

In pano quảng cáo là dịch vụ in ấn các bản thiết kế về một thương hiệu hoặc sản phẩm, cũng có thể là thông điệp nào đó lên bề mặt tấm pano. Chất liệu phần lớn được sử dụng cho việc in pano quảng cáo là bạt hiflex, đóng bên ngoài một cái khung sắt, kết hợp với trụ hoặc hệ thống đèn chiếu sáng nếu cần thiết rồi đặt ở những ngã tư, đường cao tốc, nơi tập trung đông người qua lại,…

Xem thêm: In standee quảng cáo

Phân loại in pano quảng cáo

Có rất nhiều loại pano quảng cáo tương ứng với các mục đích sử dụng cũng như chất lượng khác nhau. Về cơ bản, in pano quảng cáo thường được chia thành những loại hình như sau:

In pano quảng cáo kiểu 2D

Đây là loại hình in ấn pano quảng cáo phổ biến nhất cũng như có chi phi sản xuất và thi công thấp nhất. Chúng đơn giản là những bảng quảng cáo được in ấn các thiết kế ảnh tĩnh, được dựng trên những bức tường lớn. Hiệu quả quảng bá của loại pano quảng cáo này được tối ưu thông qua việc thường xuyên tiếp xúc với người xem để tạo độ nhận diện. Bảng quảng cáo ngoài trời có kích cỡ lớn và cần được thiết kế chỉnh chu.

in pano quảng cáo chất lượng

In pano quảng cáo kiểu mock up 3D, có đèn, die-cut,…

Tăng một bậc so với in pano quảng cáo kiểu 2D đó là loại hình với các hiệu ứng đơn giản. Những hiệu ứng này giúp gia tăng tính thu hút đối với người xem khi lần đầu nhìn thấy. Hơn nữa, những mô hình, hiệu ứng được sử dụng cũng phần nào truyền tải được ý đồ gì đó đối với khía cạnh nội dung của bảng quảng cáo. In các pano quảng cáo kiểu mock up 3D, có đèn, die-cut,… thì có giá thành nhỉnh hơn.

In pano quảng cáo kiểu chuyển động

Pano quảng cáo kiểu chuyển động còn được biết đến như bảng lật 3 mặt Trivision. Hệ thống hoạt động của loại pano này bao gồm các thanh lật và mô-tơ điện giúp hệ thống thanh lật xoay theo thời gian định kỳ.

Chúng có khả năng thể hiện 3 bản thiết kế in ấn trên cùng một bề mặt pano. In pano quảng cáo kiểu chuyển động có tác dụng lớn trong việc tạo ấn tượng, kéo dài thời gian tiếp xúc của người xem nhưng cũng có giá thành cao hơn nhiều. Xem ngay Giá in uv cuộn bao nhiêu tiền ?

In pano quảng cáo kiểu màn hình LED

Hình thức in pano quảng cáo này là một trong những hình thức hiện đại nhất, mang lại nhiều hiệu quả quảng bá nhất và cũng đắt tiền nhất. Pano quảng cáo loại này được thiết kế dưới dạng màn hình chiếu xuyên suốt các loại quảng cáo, có thể có sự tham gia của nhiều sản phẩm hay thậm chí là nhiều thương hiệu khác nhau. Hứng thú của người xem đối với loại quảng cáo này được đánh giá là cao nhất.

Quy trình in pano quảng cáo

Toàn bộ quy trình in ấn pano quảng cáo thực chất không chỉ bao gồm công đoạn in ấn mà còn cả khâu giấy tờ và thi công. Tuy nhiên, cả 3 công đoạn này cũng thường được bao trọn bởi các cơ sở in ấn pano quảng cáo

quy trình in pano quảng cáo

  • Xin phép giấy tờ

Vị trí dựng lên của các loại pano quảng cáo khá đặc biệt, đa phần là ở khu vực trung tâm, vòng xoay,… nên cần phải có sự cho phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, công đoạn đầu tiên mà xưởng in pano quảng cáo phải thực hiện là giải quyết các thủ tục về mặt giấy tờ đối với vị trí đặt bảng quảng cáo mà khách hàng mong muốn.

  • In ấn pano quảng cáo

Sau đó, đội ngũ nhân viên mới tiến hành in ấn pano quảng cáo theo mẫu thiết kế. Công đoạn này được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc in ấn chuyên dụng. Thông thường, việc in pano quảng cáo ngoài trời được khuyến khích thực hiện với kỹ thuật in UV trên bạt hiflex để gia tăng độ bền cho thiết kế in ấn trên bề mặt.

  • Thi công, xây dựng

Cuối cùng, cơ sở in pano quảng cáo sẽ vận chuyển bảng quảng cáo đến nơi cần xây dựng để thi công. Sau khi hoàn thành, khách hàng cũng nên thường xuyên đến kiểm tra tình trạng bảng để kịp thời khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Phía trên là tổng hợp quy trình dịch vụ in pano quảng cáo, giá in bạt quảng cáo các bạn có thêm tham khảo thêm thông tin trên website. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về bảng quảng cáo này cũng như lựa chọn được loại pano quảng cáo sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Xưởng in uv Hà Nội chuyên in uv, in bạt quảng cáo, pano quảng cáo liên hệ ngay: 0929.77.33.66 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.