Cần lưu ý gì khi in bạt hiflex trong quảng cáo?

lưu ý khi in bạt hiflex

Trong lĩnh vực quảng cáo, dịch vụ in bạt hiflex xây dựng được một thị trường phát triển rất tốt. Nguyên nhân là do lượng khách hàng có yêu cầu in bạt chất liệu hiflex cho bảng hiệu, bảng quảng cáo của thương hiệu ngày càng tăng lên. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản mà khách hàng cần nắm để lựa chọn đúng dịch vụ in bạt hiflex cho nhu cầu của mình.

Hiểu thế nào là in bạt hiflex?

In bạt hiflex là một dịch vụ in ấn không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay. Về cơ bản, dịch vụ này gồm những đặc điểm sau:

Một trong số những chất liệu được ưa chuộng nhất trong ngành quảng cáo là hiflex. Đây là loại nhựa PVC với nhiều ưu điểm phù hợp cho việc in bạt quảng cáo .Theo đó, các dịch vụ in bạt hiflex bắt đầu xuất hiện nhiều hơn nhằm hỗ trợ số lượng lớn khách hàng trong việc thiết kế và in ấn các bảng quảng cáo, bảng hiệu bằng bạt hiflex.

bạt-hiflex

Đầu tiên loại bạt hiflex xuyên đèn. Loại bạt này được sử dụng rất phổ biến và cũng có nhiều loại dịch vụ in bạt hiflex xuyên đèn tuỳ theo độ dày mong muốn của khách hàng. Thông thường, khách hàng có thể chọn in bạt từ 0.26 đến 0.52mm về độ dày. Khả năng xuyên sáng của bạt hiflex loại xuyên đèn cũng sẽ phụ thuộc vào độ dày của tấm bạt.

Kế đến là dịch vụ in bạt hiflex loại không xuyên đèn. Khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn loại này sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến việc lựa chọn độ dày cụ thể cho bạt bởi phần lớn các loại bạt này đều có 2 lớp da. Bạt hiflex không xuyên đèn sẽ phù hợp cho mục đích in các bảng quảng cáo lớn, sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

Ưu điểm của sản phẩm quảng cáo từ bạt hiflex

Có nhiều nguyên nhân khiến dịch vụ in bạt bằng hiflex luôn là một trong số những sự ưu tiên đối với khách hàng mỗi khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu. Điển hình có thể nói đến những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ có giá hợp lý

Nguyên vật liệu cũng như kỹ thuật in bạt hiflex không quá phức tạp hay đắt đỏ. Do đó, giá thành của những bảng hiệu, bảng quảng cáo được in bạt hiflex so với mặt bằng chung là không cao. Dịch vụ này phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng, đặc biệt là những cơ sở kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ.

  • Độ bền sản phẩm cao

Hiflex vốn là một chất liệu rất bền và dai, đây cũng là nguyên nhân mà người ta thường lựa chọn in bạt hiflex cho các bảng quảng cáo ngoài trời. Bạt hiflex có thể được sử dụng trong một thời gian dài giữa môi trường có điều kiện thời tiết không lý tưởng mà vẫn giữ được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm in ấn.

  • Yếu tố thẩm mỹ cao

In bạt hiflex rất phù hợp với quảng cáo bởi hình ảnh, màu sắc in ấn thường rất tươi sáng và sinh động. Do loại mực được sử dụng trong in bạt hiflex là mực gốc dầu, độ bám mực lên bạt sẽ cao hơn, bảng màu cũng đa dạng và không dễ bị phai màu kể cả khi gặp nước hoặc đặt trong môi trường có độ ẩm cao.

  • Phù hợp với đa dạng lĩnh vực

Khách hàng có thể chọn in uv cuộn nếu muốn làm các loại bảng hiệu như bảng đóng khung hoặc bảng đèn đứng cho cửa tiệm. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng bạt hiflex để in ấn banner, băng rôn, bảng quảng cáo,… cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Với mọi lĩnh vực ngành nghề đều có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của các sản phẩm in bạt hiflex.

lưu ý khi in bạt hiflex

Lưu ý khi in bạt hiflex

Có một số lưu ý mà khách hàng nên cân nhắc trước khi bắt tay vào việc in ấn loại bạt này. Nắm kỹ những thông tin này có thể giúp cho trải nghiệm của khách hàng được tối ưu hơn. Cụ thể gồm những lưu ý sau:

  • Thiết kế in ấn

Đầu tiên, khách hàng cần phải lên ý tưởng thiết kế cũng như lựa chọn kích thước, loại bạt hiflex mà mình mong muốn. Sau đó, kết hợp với sự tư vấn của phía cơ sở in bạt hiflex để hoàn thiện được bản thiết kế ban đầu sau cho hoà hợp được sở thích của khách hàng và yếu tố chuyên môn. Thiết kế bạt có chuẩn thì hiệu quả truyền đạt mới cao.

  • Lựa chọn cơ sở in ấn

Hiện nay trên thị trường không quá khó để tìm thấy một cơ sở có cung cấp dịch vụ in bạt hiflex. Tuy nhiên, khách hàng phải hết sức cân nhắc để đánh giá đâu là một đơn vị uy tín, đáng để gửi niềm tin. Để đánh giá, khách hàng dựa trên giá cả dịch vụ, chất lượng dịch vụ và trách nhiệm trong việc hỗ trợ khách hàng của đơn vị in ấn đó.

Bài viết đã tổng hợp một số các thông tin cần thiết cho độc giả có nhu cầu in bạt hiflex hiểu rõ hơn về dịch vụ in ấn sản phẩm quảng cáo này. Để có những cái nhìn cụ thể hơn nữa, độc giả cần liên hệ với đơn vị in ấn mà mình tin tưởng để trao đổi cũng như được hỗ trợ tư vấn về mặt chuyên môn.

Tư vấn in bạt: 0929.77.33.66

Website: https://inuvhanoi.com/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.