Các tiêu chuẩn đánh giá xưởng in uv uy tín

xưởng in quảng cáo uy tín

In uv là công nghệ được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ kỹ thuật in ấn mới được áp dụng tại thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây. Theo xu hướng các công ty in ấn quảng cáo sẽ sử dụng công nghệ in uv ngày càng nhiều.

Xưởng in ấn quảng cáo là nơi tìm đến của nhiều doanh nghiệp để sản xuất các loại hình quảng cáo dạng ấn phẩm in cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, không quá dễ dàng cho khách hàng để đánh giá thế nào là một xưởng in đảm bảo về mặt uy tín. Bài viết hôm nay sẽ cùng với bạn đọc tìm hiểu về những yếu tố giúp khách hàng đánh giá được đâu là xưởng in uv uy tín.

Công việc của xưởng in uv

Các xưởng in quảng cáo là đơn vị sản xuất, in ấn, thi công các loại hình quảng cáo với hệ thống máy móc chuyên dụng. Những sản phẩm này được sử dụng trong những chiến dịch quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, các xưởng in còn thực hiện nhiệm vụ thi công cũng như giải quyết các thủ tục giấy tờ.

xưởng in uv

Xưởng in uv sẽ nhận thông tin từ phía khách hàng và báo giá, sau khi khách hàng đồng ý in uv phía xưởng in sẽ tiến hành các bước in ấn thành phẩm sau đó gửi tận nơi cho khách. Với những đơn hàng không có file thiết kế, công ty in sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách.

Một số loại ấn phẩm in quảng cáo phổ biến

Các xưởng in quảng cáo mang đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn về loại hình sản phẩm quảng cáo. Sau đây là một số ấn phẩm phổ biến nhất hiện nay:

In bạt quảng cáo

Các sản phẩm in bạt quảng cáo được sản xuất bởi các xưởng in quảng cáo thường là bạt 3m, bạt không gân, bạt hiflex,… Đây là những loại bảng quảng cáo được in ấn các mẫu thiết kế lên những loại bạt làm từ nhựa. Chúng được đánh giá là một trong những dịch vụ có giá thành tương đối thấp ở các xưởng in quảng cáo. Với những sản phẩm in uv sẽ có giá cao hơn in thường.

In trên chất liệu khác

Nhóm chất liệu còn lại bao gồm giấy, gỗ, da, nhựa, kính,… Trong nhóm này, có những chất liệu khó bám mực, khó thể hiện sắc nét bản in nên thường phải sử dụng kỹ thuật in UV tại các xưởng in quảng cáo. Do vậy, yêu cầu kỹ thuật về việc in ấn nhóm chất liệu này cũng cao hơn và chi phí mà khách hàng phải chi trả cũng nhỉnh hơn.

xưởng in quảng cáo uy tín

Tiêu chí đánh giá xưởng in uv

Nắm vững những tiêu chí đánh giá các xưởng in quảng cáo sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn một địa điểm đáng đặt lòng tin. Sau đây là một vài yếu tố cơ bản nhất cần cân nhắc khi in uv cuộn, in uv phẳng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Xưởng in uv in ấn quảng cáo cần đồng hành cùng khách hàng không chỉ trong khâu in ấn mà cả khâu tư vấn ban đầu và giai đoạn sau khi đã bàn giao sản phẩm. Kể cả sau khi đã hoàn thành sản phẩm, phía xưởng in cũng phải có trách nhiệm khắc phục các lỗi phát sinh không đúng với thỏa thuận ban đầu.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Không phải bất kỳ xưởng in nào cũng sản xuất được các ấn phẩm có thể phát huy toàn bộ tác dụng. Do vậy, chất lượng vẫn luôn là một yếu tố được coi trọng. Yếu tố này có thể được đánh giá thông qua việc tham khảo hình trên web, test in thử…

Bảng giá các dịch vụ hợp lý

Nói như thế không có nghĩa là những nơi có bảng giá càng cao thì sản phẩm in càng chất lượng. Thực chất, trên mặt bằng chung thường có một khoảng dao động nhất định cho giá cả của mỗi loại dịch vụ in ấn. Bảng giá của các xưởng in uv uy tín thường sẽ không quá chênh lệch so với khoảng giá này.

Phía trên là những gì bạn đọc nên tham khảo về các xưởng in ấn quảng cáo cũng như tiêu chuẩn để đánh giá một xưởng in uv chất lượng ra sao. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một cơ sở in ấn để gửi gắm lòng tin cho nhu cầu in các ấn phẩm, bảng quảng cáo ngoài trời

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xưởng in UV Hà Nội

ĐT: 0929.77.33.66

Website: https://inuvhanoi.com/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.