Những ưu điểm của kỹ thuật in Backlit Film

Backlit-film

In Backlit Film là một trong những công nghệ in ấn quen thuộc thường xuất hiện ở các bảng quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Có những đặc tính của công nghệ in ấn này phù hợp với yêu cầu sử dụng của ngành quảng cáo nên chúng rất được ưa chuộng. Bài viết sẽ cùng độc giả tìm hiểu những thông tin cơ bản về in Backlit Film cũng như những ưu điểm của kỹ thuật này.

Với kỹ thuật in Backlit Film thì chất liệu được sử dụng chủ yếu trong đó là Backlit Film. Đây là một loại chất liệu độ trong suốt, tương đối cứng và có bề mặt mịn, đồng thời cũng thuộc nhóm chất liệu cao cấp trong ngành in ấn. Khả năng xuyên sáng tốt giúp chất liệu này được lựa chọn nhiều cho các bảng biểu quảng cáo.

Hiện tại, khổ Backlit Film phổ biến gồm loại nhỏ, trung bình, phổ thông và lớn. Lần lượt, các khổ in ấn này được chia thành các loại kích thước khác nhau. Vậy nên, in Backlit Film là in ấn trực tiếp lên chất liệu này với những khổ giấy khác nhau tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Ưu điểm của in Backlit Film

Sử dụng công nghệ in uv khi in Backlit Film mang lại nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp kỹ thuật in ấn này chiếm được vị trí quan trọng trong ngành in ấn. Một số các điểm mạnh điển hình của chúng có thể kể đến như:

– Nhiều lựa chọn về mặt chất lượng

Trước hết thì kỹ thuật in Backlit Film có thể được thực hiện với nhiều loại máy in khác nhau. Do vậy, các sản phẩm in ấn cũng được hoàn thiện với những chất lượng khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất về mặt chất lượng sản phẩm cũng như chi phí.

in Backlit film

– Độ dẫn sáng, xuyên sáng tốt

So với phần lớn các loại chất liệu khác thì Backlit Film là một chất liệu có khả năng xuyên sáng cao. Đặc điểm này phù hợp để sản xuất những loại bảng quảng cáo hộp đèn đang rất được ưa chuộng hiện tại. Việc in Backlit Film sẽ giúp hệ thống đèn led bên trong hộp đèn phát huy được toàn diện khả năng, thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

– Tính thẩm mỹ đáng mong đợi

Như đã đề cập trước đó, Backlit Film là loại chất liệu thuộc dòng cao cấp trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, so với mặt bằng chung thì các sản phẩm được in Blacklit Film có độ cứng, độ bền và độ bóng mịn cao hơn. Điều này giúp thể hiện được tốt các thiết kế và những thông tin trên bảng quảng cáo.

– Đa dụng và chi phí không cao

Với độ bền được đánh giá cao của mình, những sản phẩm in Backlit Film có thể được sử dụng trong nhà và cả các không gian ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Dù có tính ứng dụng cao cũng như chất lượng vượt trội, dịch vụ in Backlit Film vẫn có chi phí không quá cao, phù hợp với phần lớn phân khúc khách hàng.

Tất nhiên, phần chi phí này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Với những mẫu thiết kế phức tạp hoặc có chất lượng cao hơn thì chi phí cũng cao hơn. Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn thêm dịch vụ vận chuyển hay thi công thì chi phí cần trả cũng tăng lên.

Bài viết đã mang đến cho các độc giả những thông tin cơ bản nhất về công nghệ in Backlit Film. Với những ưu điểm được đề cập phía trên, hy vọng độc giả đã có thể đưa ra cho mình những quyết định về việc gửi gắm lòng tin ở các cơ sở in Backlit Film cho những sản phẩm quảng cáo sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

In bạt quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

In standee giá rẻ

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.